Bảng xếp hạng bóng đá giả tưởng RB Cái nhìn thứ hai

Với các trận đấu trước mùa giải đang diễn ra và một số chấn thương khiến mọi thứ xáo trộn, hãy cùng xem bảng xếp hạng bóng đá giả tưởng mới nhất theo suy nghĩ của một chuyên gia.

1. Chris Johnson
2. Adrian Peterson
3. Maurice Jones-Drew
4. Cơm Ray
5. Frank Gore
6. Steven Jackson
7. Michael Turner
8. Ryan Grant
9. DeAngelo Williams
10. Rashard Mendenhall
11. Ryan Matthews
12. Knowshon Moreno
13. Jonathan Stewart
14. Beanie Wells
15. Jamaal Charles
16. LeSean McCoy
17. Shonn Greene
18. Matt Forte
19. Cedric Benson
20. Ronnie Brown
21. Pierre Thomas
22. Arian Foster
23. Joseph Addai
24. Clinton Portis
25. Felix Jones
26. CJ Spiller
27. Jahvid Tốt nhất
28. Thợ cắt tóc Marion
29. Justin Forsett
30. Cadillac Williams
31. Ahmad Bradshaw
32. Jerome Harrison
33. Brandon Jacobs
34. Fred Jackson
35. Ricky Williams

– Bốn người đứng đầu vẫn giữ nguyên ở các giải đấu tiêu chuẩn nhưng tôi sẽ không tranh cãi nếu ai đó đưa Jones-Drew vượt qua Peterson trong PPR.

-Người thúc đẩy lớn nhất kể từ phần đầu tiên mourinho as roma của tôi là LeSean McCoy lên vị trí thứ 16. Cậu bé này có rất nhiều tài năng và sẽ là một trong những cầu thủ thú vị hơn trong làng bóng đá năm nay. TD có thể nhẹ do sự hiện diện của Mike Bell và Leonard Weaver nhưng các cú bắt và bãi đi kèm với nó sẽ nhiều hơn là bù đắp cho nó.

– Tôi đã thấy Ryan Matthews xếp hạng cao như số 7, điều đó thật là điên rồ đối với tôi. Người đàn ông vẫn chưa thi đấu ở NFL và tôi sẽ không bao giờ coi anh ta là RB 1. Matthews đang ở trong một bối cảnh tuyệt vời khi trở lại chính trong một cuộc tấn công tốt nhưng đừng quên sự hiện diện của Darren Sproles, người sẽ thay thế anh ta ở vị trí thứ ba xuống, do đó cắt giảm cơ hội của mình.

-Tôi vẫn có DeAngelo Williams xếp trên Jonathan Stewart nhưng đó chỉ là vì anh ấy tạo ra nhiều ảnh hưởng hơn trong trò chơi đang qua. Tôi vẫn yêu Stewart và nghĩ anh ấy là một RB 2 hàng đầu.

-Jamaal Charles đã giảm mạnh xuống vị trí thứ 15 do có thông tin rằng Thomas Jones sẽ là người bắt đầu khi mùa giải bắt đầu. Tôi là một người hâm mộ lớn của Charles khi tôi coi anh ấy là RB 1 trong giải đấu tiền bạc của tôi (với Jonathan Stewart và Matt Forte hậu vệ thứ 2 và thứ 3 của tôi) và tôi vẫn nghĩ anh ấy sẽ có một năm thành công nhưng có lẽ không phải là năm mà tất cả chúng ta mong đợi .