Bạn đã xem xét về lịch sử của bóng đá chưa?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Stuart M Fox
Bóng đá đã trở lại !!!

Mọi người đều hào hứng và cổ vũ cho đội bóng yêu harry kane đội hiện tại thích của mình. Bạn co đội yêu thich không? Tôi biết tôi làm. Lần cuối cùng bạn cân nhắc khi bóng đá bắt đầu là khi nào. Nó đặt ra rất nhiều câu hỏi. Bạn có bất kỳ suy nghĩ về việc điều này có thể xảy ra khi nào. Bạn có biết rằng Bóng đá bị ảnh hưởng đầu tiên bởi trò chơi Bóng bầu dục của Anh và một người tên là Walter Camp, người được coi là Cha đẻ của Bóng bầu dục Mỹ. Vì vậy, đây là khi môn thể thao bóng đá bắt đầu. Nếu bạn quan tâm, bạn sẽ nhận được thông tin tuyệt vời bên dưới. Bóng đá là một môn học rộng lớn, có nhiều điều để học hỏi.

Vì vậy, để bắt đầu.

Bóng đá là một trò chơi rất thiếu tổ chức trong nhiều năm. Đó cũng là một trò chơi rất nguy hiểm.

Một số phát hiện ra sự nguy hiểm của trò chơi đầu tiên. Trong một trò chơi đôi khi có thể có nhiều chấn thương.

Các quy tắc khá đơn giản. Đôi khi các trò chơi là miễn phí cho tất cả. Tại một số trường đại học thậm chí còn cấm trò chơi này. Nhưng mọi người rất muốn chơi nên nó tiếp tục quay trở lại. Cảm ơn trời cho điều đó. Tất cả điều này diễn ra vào cuối những năm 1800. Vì vậy, sau đó mọi người thực sự tham gia. Tuy nhiên, các trường dự bị bắt đầu quan tâm đến trò chơi Bóng đá. Một khi các trường chuẩn bị bắt đầu trở nên quan tâm, mọi thứ sẽ trở nên thú vị. Vào khoảng thời gian này, một số trường cao đẳng đã cấm trò chơi này. Một số trường học bắt đầu chơi với một quả bóng bơm căng. Một khi từ thoát ra, quả bóng có thể được thổi phồng. Bây giờ là vào cuối những năm 1800. Các quả bóng cho trò chơi mới này đều có hình dạng giống như khi chúng được sản xuất. Bởi vì các quả bóng được sản xuất nên không thể bàn cãi được a- chúng hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, vì các trường dự bị trở nên quan tâm đến trò chơi Bóng đá, điều đó có nghĩa là nhiều người khác sẵn sàng tham gia. Những quả bóng mới tuyệt vời này rất tuyệt vời để bắt và thậm chí còn tốt hơn để đá. Vì tất cả những quả bóng mới được sản xuất này đều giống hệt nhau nên nó hoàn toàn san bằng sân chơi. Các trường dự bị đã thử các mức độ thổi phồng bóng khác nhau để phù hợp với chiến thuật đó. Năm 1869 Rutgers chơi Princeton được coi là trò chơi bóng đá liên trường đầu tiên. Sau trò chơi này vào năm 1869, nhiều trường cao đẳng khác muốn tham gia. Các quả bóng gần như giống hệt nhau vì chúng được sản xuất thay vì làm bằng tay. Để thắng một trò chơi, một trong các đội phải ghi được sáu bàn thắng. Làm thế nào nó sẽ là Princeton hoặc Rutgers? Trận đấu càng trở nên hấp dẫn hơn vì các quả bóng đều nhau và có thể dễ dàng đá hoặc bắt. Người chiến thắng trong trò chơi là Rutgers. Người chiến thắng trong trò chơi khai mạc này là Rutgers và do đó, bắt đầu một cuộc cạnh tranh khốc liệt. Trò chơi này vào năm 1869 khi Rutgers chơi Princeton được biết đến như là trò chơi bóng đá liên trường đầu tiên. Cuối cùng vào năm 1973, tất cả các trường cao đẳng chính đã họp và thiết lập bộ luật bóng đá liên trường đầu tiên. Nhưng anh ấy đã mất vài năm.
Mọi thứ diễn ra rất chậm.

Nhưng mọi thứ đã xảy ra.

Đã đến lúc cho một số thứ tự. Các quy tắc trở thành chủ đề của cuộc tranh luận lớn và Walter Camp, Cha đẻ của Bóng đá Mỹ đã xúi giục mọi chuyện. Đã có những cuộc tranh luận lớn và rất nhiều cuộc thảo luận kéo dài.

Trong số những điều được sửa đổi là giảm số lượng người chơi từ mười một người xuống mười một từ mười lăm, điều này đã mở ra rất nhiều trò chơi. Có nhiều thay đổi nhỏ khác.

Sự thay đổi nổi tiếng nhất của anh ấy, đó là thiết lập đường biên kịch và chuyển từ trung tâm sang hậu vệ cánh. Nhưng có một số người khác. Điều đó cần được thay đổi và vì vậy vẫn còn nhiều cuộc thảo luận hơn nữa. Khi sự quan tâm đến bóng đá ngày càng tăng, các trò chơi tô như Orange Bowl, Sugar Bowl và Rose Bowl được cung cấp để phù hợp với các đội đến từ các khu vực xa xôi. Điều này có nghĩa là những điều tuyệt vời cho rất nhiều thị trấn nhỏ Theo thời gian, trò chơi trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Năm 1935, Heisman Trophy, được tạo ra để trao cho cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất. Điều này dẫn đến nhiều danh hiệu khác. Rất nhiều trong số đó tôi chắc chắn có lẽ vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

Bởi vì sự quan tâm đến bóng đá ngày càng tăng, nó sẽ sớm thay đổi một lần nữa. Năm 1895 trận bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên được chơi. Đây là sự khởi đầu của nhiều thay đổi hơn. Người chơi sau đó muốn được trả tiền. Người chơi đầu tiên được trả tiền là John Brallier a Quarterback. Đây chỉ là bước khởi đầu, bạn có thể được trả tiền để chơi thể thao.

Anh ta kiếm được 10 đô la cộng với chi phí để chơi. Bây giờ có vẻ như không nhiều, phải không?